สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอดใครมีอาการที่ผ่าคลอดแล้วกลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้วเลือดออกมาเป้ยก้อนไหมค่ะ บ้านนี้กลับมาพีกตัวที่ได้อาทิ1 วันนี้มีเลือดออกมาเป้นก้อน เป้นกังวลมากค่ะ ท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง มีไข้ และช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นเน่า