น้ำคาวปลาหมดตอนไหน

สอบถามแม่ๆหลังคลอดอยากทราบว่าน้ำคาวปลาหมดตอนไหนคะ คลอดมา18วันแล้วยังไม่หมดเลยคะ เลือดบางวันแดงสดบางวันน้ำตาล บางวันเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปกติมั้ยคะแบบนี้ ผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามา 23 วันค่ะ บางคนก็น้อยกว่าเรา บางคนก็ 1-2 เดือน แต่ถ้า 2 เดือน+ ไม่หมดหาหมอก่อนนะคะ

เรา25วันแล้วยังเป็นสีเหลืองจางๆติดผ้าอนามัยอยู่เลยค่ะ