ปัญหามดลูกหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบจะ8เดือนแล้วค่ะ ทำไมมดลูกยังเคลื่อนยุ บางครั้งคือลอยขึ้นมาบนน่าท้องแบบเปนก้อนเลยค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ได้อยู่ไฟ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ไปหาหมอไหมคะ เราว่าไปเช็คหน่อยก็ดีค่ะ