อาหารการกิน

สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะกินทุเรียนและอาหารทะเลได้ไหมคะน้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุเรียนทานได้ค่ะ แต่อาหารทะเลต้องระวังเนื่องจากเป็นอาหารกลุ่มเาี่ยงที่ง่ายต่อการแพ้ ลูกอาจจะแพ้ผ่านนมแม่ได้ คุณแม่ต้องลองทานทีละนิดแล้วดูว่าลูกมีอาการหรือไม่ ถ้าไม่มีก็กินได้ตามปกติ