ท้อง6วีคไปซาวแล้วไม่พบน้อง

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้คะเราไปซาวลูกช่วง6วีคแต่หมอบอกว่าพบถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่พบเด็กและการเต้นของหัวใจเกิดจากอะไรหรอตอนนี้เครียดจังเลยคะคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะและกี่วีคถึงจะเจอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิกแรกวันที่26สิงหาคมหมอเจอถึงตั้งครรภ์5W1D พอเมื่อวานไปอีกคลีนิกหมอบอกยังไม่เห็นเลยหมอเลยบอกว่าน่าจะไม่ท้องเพราะตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียว ไม่สบายใจเลยค่ะ แต่เมื่อวานตอนซาวด์ยังเห็นถุงนะคะ ปล.แม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะน้ำหนัก98กก.

3y ago

ไปซาวเห็นแต่แบบนี้แม่ก็หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

ไปครั้งแรกตอน 6 w หมอบอกยังตรวจไม่เจอและไม่ได้ยินเสียงหัวใจหมอนัดไปอีกรอบตอน 9 w ถึงเจอตัวน้อง 2 คนค่ะคุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ

3y ago

แฝดเลยหรอคะยินดีด้วยคะ

ถ้า6wไม่เจอหัวใจและตัวน้อง แสดงว่าคุณแม่อาจจะท้องลมได้นะคะ หรือไม่คุณหมออาจจะนัดไปตรวจซ้ำค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ตอนนี้ 8 W ค่ะตรวจไม่พบน้องพบแค่ถุงการตั้งครรภ์คุณแม่แอบเป็นกังวลเหมือนกันค่ะ??

บ้านนี้ขนาด13วีคเสียงหัวใจน้องยังไม่ได้ยินเลยคะ? อย่าพื่งตกใจเลยคะ

อายุครรภ์น้อยค่ะเลยมองไม่เห็นน้องค่ะ​ 8ถึง9 วีค

3y ago

เดียววันจันทร์จะไปพบหมออีกคะเข้า9วีค

8วีคพบน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

6วัคยังไม่เห็นหัวใจน้องนะคะ

ของเราไปซาวตอน 7วีคจ้า

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

3y ago

เดียววันจันทร์จะไปซาวอีกรอบคะ