กรณีเด็กไม่กลับหัว เราสามารถปวดท้องคลอดได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆหรือผู้มีความรู้หน่อยค่ะ กรณีเด็กไม่กลับหัว หรือกลับหัวไม่ได้ เราสามารถปวดท้องคลอดได้ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดได้เหมือนปกติค่ะ แต่อาจจะคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า บ้านนี้น้องกลับขึ้นตอนอยู่ในห้องคลอด ออกเองไม่ได้ หมอตั้งใช้เครื่องมือช่วยดึงออกมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอเลื่อนกำหนดไปเยอะเรยค่ะ แอบกังวล ปกติ26 พย. หมอเลื่อนไป19 ธ.ค