กังวลว่าลูกจะเป็นอะไร

สอบถามแม่ๆหรือคนที่พอจะมีความรู้ได้ไหมคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ น้องคลอดได้24วันแล้วค่ะ พึ่งสังเกตุบริเวณปากด้านในน้อง มีแผลคลายๆร้อนใน ต้องริมฝีปากบนด้านในและด่านล่าง และตรงเพดานมีตุ่มขาวเล็กๆ1ตุ่ม น้องเป็นร้อนในใช่ไหมคะ หรือเป็นอย่างอื่น ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอนะแม่ ในวัยเบบี๋ในช่องปากน้องยังไม่ควรจะเป็นอะไร