ถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยว่าแม่ใช้ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ และมียี่ห้อไหนแนะนำบ้าง ขอราคาเบาๆ สัก 1000 กว่าบาท ไม่เกิน สองพัน ที่แม่ๆคิดว่าแรงดูดมันโอเค แรงไม่ตกอ่ะคะ รบกวนแม่ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

เราใช้RUPEXราคา1690ค่ะ ใช้มา2ท้องแล้วแรงดีแบตอึด

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ