สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยพอดีบ้านนี้ชอบเที่ยวเที่ยวแต่ละทีชอบนั่งมอไซร์ทีละสิบๆโลแต่นานๆไปทีไปแต่ไปแบบติดๆกันแบบนี้อันตรายมากไหมค่ะ(ท้องได้11วีคละค่ะ)

1 ตอบกลับ

ต้องระวังด้วยนะค่ะท้องอ่อนโอกาสหลุดง่ายค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแต่ระวังไว้ดีที่สุดค่ะ