ปวดสะโพกลงก้นมากๆเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะว่าเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ คือเราปวดก้นข้างซ้ายมากๆเลยคะ ลงน้ำหนักเท้าไม่ได้เลย ไม่ได้ไปกระทบอะไรมาด้วยนะคะ อยู่ๆก็ปวด แม่บ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการได้บอกหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 21w2d แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บีบๆ นวดๆ เอาหมอนรองเวลานั่ง-นอน อาจช้วยได้คะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ