ความดันและน้ำหนักเกิน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23w6dเมื่อวันที่2กรกฎาคมที่ผ่านมาไปตามนัดที่คุณหมอนัด(คุณหมอคลีนิคนะค่ะ)คุณหมอบอกความดันเกิน 141 เกินมาตราฐาน และน้ำหนักขึ้นมา8กิโล3ขีด คุณหมอบอกเกินอีกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ นัดต่อไปวันที่24กรกฎาคม เดือนหน้าไห้หาโรงพยาบาลฝากต่อไห้ควบคุมการกินมีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะกังวลมากค่ะแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ ประคองอย่าให้น้ำหนักขึ้นเยอะเกินแล้วก็งดเค็มหวานมันค่ะ