น้องจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ เวลาน้องดิ้นจะมีอาการเสียวน้องหน่วงๆจิมิอาการนี้คือน้องกลับหัวหรือยังค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นอะไรค่ะเวลาน้องดิ้น ใช่น้องกลับหัวแล้วใช่ไหมค่ะ28+1 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะกลับถาวรประมาณ​35วีค++เพราะน้องตัวใหญ่กลับขึ้นไม่ได้แล้วค่ะ ส่วน20วีคกว่ายังสามารถกลับขึ้นลงได้อยู่นะคะ