ใช้แป้งแพนเค้กแบบไหนกันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ จะทำแพนเค้กให้ลูกทาน แม่เลือกแป้งแพนเค้ก ยังไงกันบ้างค่ะ แป้งแพนเค้กที่ขายตามห้างทั่วไปใช้ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีแป้งทำขนมสำหรับเด็กโดยเฉพาะค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้ 😂 ลองกูเกิลดูค่ะแม่ เป็นเพจขายวัตถุดิบทำอาหาร/ขนมสำหรับเด็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้ได้ค่ะ ถ้าอายุเกิน 1 ขวบแล้ว