เลยกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะตอนนี้แม่บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยมันผิดปกติไหมคะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะไม่ให้อายุครรภ์เกิน42wค่ะ เดี๋ยวก็ได้โดนกระตุ้นคลอดค่ะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ🥰