มีแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ มีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ (ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง) เป็นตั้งแต่เมื่อวานค่ะ เมื่อวานมีมานิดหน่อยปนมากับตกขาวเป็นสีน้ำตาล เบื้องต้นได้สอบถามพยาบาลและพี่ที่รู้จัก เขาบอกว่าปกติค่ะ แต่เราก็แอบกังวลค่ะ (แผ่นอนามัยใส่ไว้เมื่อคืนตอน22:15ค่ะ) รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำทีนะคะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ?
2 ตอบกลับ

34+4 เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเยอะกว่าด้วย แต่ไม่เป็นไรแนะนำให้รักษาความสะอาดค่ะ

1y ago

หมอบอกเป็นแผลที่ผนังมดลูกค่ะ ลูกดิ้นแรงไปหน่อย😅