ธีมตุลา

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีเรามีอาการท้องตึงๆไม่ปวดท้องแข็งไม่ปวดเป็นปั้นๆ แต่มีอาการปวดหน่วงๆ แถมฉี่บ่อย พอโทรไปสอบถามโรงพยาบาลกับได้คำตอบที่ไม่ตรงกับคำถาม แม่ๆคลอดเดือนตุลามีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ [36+5]

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า บ้านนี้เจ็บเตือนไปรอบที่3เมื่อวันเสาร์ รอสัญญาณอื่นต่อ อยากแตกเต็มทนแล้วค่ะ

5y ago

ยิ่งใกล้ก็เหมือนเวลาช้าลงเนอะแม่ 😆