ฝากท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ปกติแล้วแม่ๆไปฝากท้องตอนน้องได้กี่สัปดาห์คะ #พึ่งท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ 🥹

2 ตอบกลับ

ควรไปฝากทันที ที่รุ้ว่าท้อง ยิ่งเร็ว ยิ่งดี จะได้ตรวจโรค ความเสี่ยง และรักษาได้ทันคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ😍