สอบถามแม่ๆๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ 38+6วีคล่ะคะ เริ่มมีอาการมีมูกน้ำตาลเลอะนิดหน่อยคะ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ อาการแบบนี้เป็นอาการของคนใกล้คนรึป่าวคะ ขอบคุนนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเตือนนะค่ะ เพราะคุณหมอเคยบอกถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินออกให้รีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบกำหนดคลอดแต่มีน้ำเดินก่อนไม่ปวดท้องด้วย พอถึงหมอเท่านั้นแหระ ปวดท้องขึ้นมาทันที แต่ปากมดลูกเปิด3เซนเองน้ำเดินตั้งแต่06:30คลอด17:08ค่ะ ไปหาหมอนะค่ะแม่เพื่อความสบายใจค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ😊😊😊

4y ago

ขอบคุนมากๆๆนะคะคุณแม่ ไปหาคุนหมอมาเมื่อเช้าคะ คุนหมอบอกว่าถ้ามีน้ำคร่ำไหลหรือปวดท้องให้รีบมา รพ.เลยคะ 🥰

ขอบคุนมากๆๆนะคะคุนแม่ ไปหาคุนหมอมาเมื่อเช้าคะ คุนหมอบอกถ้าน้ำเดินหรือมีอาการท้องแข็งให้มา รพ.เลยคะ 😁