เดือนที่แล้วปจด.มาปกติมีโอกาสไหมที่เดือนนี้จะท้อง?

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ถ้าเดือนที่แล้วปจด.มาตรงปกติแล้วเดือนถัดมามีโอกาสไหมที้จะท้องคือปจด.เรามาแค่2วัน(เป็นปกติ)​ คือมาล่าสุด11มกรา ตอนนี้เหลือเวลาอีก10วันที่ปจด.รอบใหม่จะมาแต่มีอาการ กินเยอะขึ้น เวียนหัว ปวดหลัง เจ็บหน้าอก แล้วบางทีก็เหนื่อยง่ายแค่ถูพื้นก็เหนื่อยจนหายใจไม่ทันแบบนี้มีโอกาสจะติดไหม ปล.คือยังไม่อยากใช้ที่ตรวจกะว่ารอให้ถึงวันครบกำหนดปจด.ก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆอาการก่อนปจด.มาหรือปจด.ขาด มันคล้ายๆกันนะคะ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เราก็จะมโนกันไปต่างๆนานา ตราบใดที่ปจด.ยังไม่มา หรือยังไม่ได้ตรวจการตั้งครรภ์ ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะๆ อาการคล้ายๆจะมีปจด.ที่สงสัยคือแค่ทำไมมันเป็นนานจัง ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่

ขอให้สมหวังคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่