เตรียมซื้อของไว้ให้ลูกแต่เนิ่นๆได้ไหมคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตามหัวข้อเลย คือตอนนี้ท้องก็ยังอ่อนอยู่ค่ะ แต่ถ้าจะซื้อของเตรียมไว้เป็นอะไรไหมคะ พอดีเงินไม่พอที่ตะซื้อทีเดียวค่ะ มีแม่บ้านไหนซื้อไว้แต่เนิ่นๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่