มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้เราเข้าสัปดาห์ที่ 9+2 วัน แล้วอยู่ๆมีเลือดออก แต่ไม่มาก ไม่รู้สึกปวดท้อง ออกมาวันนี้วันที่ 3 แล้วยังไม่หยุดเลย อีกอย่างเราทำงานหนักด้วย อย่างนี้จะมีปัญหากับลูกน้อยมั้ยคะ เสร็จงานอีก 2 วันจะไปหาหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคาม​นะคะแม่

4y ago

สู้ๆคะบ้านนี่เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​คะความดันสูงมาก