มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดาห์แล้ว อย่าว่ายังงั้นยังงี้เลยนะคะ พอดีมีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดออกหน่อยๆ เสี่ยงไหมค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่ออกอาการอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ