นับวีค

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ. ซาวครั้งแรก22วีคนับมาจนถึงวันพุธที่ผ่านมาจากใบซาวได้37วีค.หมอนัดซาวอีกครั้งในใบซาวบอก35วีค​ ควรยึดอันแรกหรือล่าสุดคะ น้ำหนัก2โล3ค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดชมพูเขาเขียนไว้กี่วีคคะ จะมีบอกอยู่นะ

5y ago

ตามสมุดเลยค่ะ ตามสมุดจะเป็นจากที่คุณหมอนับให้😄