ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ 35+1วีค. รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นหรือแทบไม่ดิ้นทั้งวัน นี่ปกติไหมคะ จะรู้สึกเหมือนนอนโก่ง แล้วท้องตึง ๆ คิดว่าเค้ามีพื้นที่ดิ้นได้น้อยลง หรือควรไปพบหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่แล้วจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้น้อยลงค่ะเพราะตัวใหญ่ไม่มีพื้นที่ดิ้น