สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเผอิญแม่แพ้ฝุ่นแล้วไอเจ็บคอ ไอบ่อยจะมีผลอะไรกับน้องในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไอส่งผลต่อลูกค่ะ แต่ไม่รู้ส่งผลแบบไหน หาในเน็ตหรือถามหมอเลยจ้า แต่ถ้าไอไม่บ่อยไม่เป็นไรจ้า

4y ago

ขอบคุณจร้า🥰🥰

ไม่มีนะคะเเม่เเต่เเม่ควรปรึกษาหมอนะคะ ห้ามซื้อยามาทานเอง เด้ดขาด

4y ago

ขอบคุณจร้า