เป็นผืนแดงใช้ยาอะไร

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าลูกขึ้นเป็นผืนแบบนี้ใช้ยาอะไรหายบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผืนแดงใช้ยาอะไร
2 ตอบกลับ

ผื่นแพ้แน่ๆค่ะ แป้ง? ครีมอาบน้ำ? น้ำยาซักผ้า? ครีมทาผิว? หรือไม่ก็อากาศร้อน คุณแม่ลองงดใช้ทีละอย่างดูค่ะ จะได้รู้ว่าน้องแพ้ตัวไหนแพ้อะไรค่ะ

แพ้อะไรรึป่าวค่ะ พวกสบู่อาบน้ำ ครีมทาผิวรึป่าวลองหยุดใช้ดูค่ะ