มดลูกเปิด 1 เซ็น

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ไปหาหมอมา หมอบอกว่า มดลูดเปิด 1 เซ็นแล้ว 2-3 วันถึงจะคลอด แม่ๆบ้านไหน ใช้เวลากี่วันกันบ้างค่ะ ถึงจะคลอดน้อง ตอนนี้ได้ 39 วีค แล้วค่ะ ตรวจตอน 37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เคสค่ะ บ้านนี้เปิด 2เซน เกือบ 2อาทิตย์ ค่ะ 😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 1 อาทิตย์ เงียบเหมือนเดิมเลยจ้า