#ทีมสิงหาจ้า กำหนด12 ส.ค 63 หมอนัดผ่า 3 สิงหานี้ เพราะน้องไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ใครเคยผ่าบ้าง แล้วหลังผ่าดูแลแผลยังไงบ้างคะ ? ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติมาก น้องไม่ยอมกลับหัวแถมหลังๆนี้ท้องแข็งบ่อย หมอเลยนัดผ่า แม้ลดกังวลลงหน่อยเพราะแม่ฝากพิเศษแต่ก็ยังรู้สึกเสียวสันหลังอยู่ดี😄 แม่ๆที่เคยผ่าช่วยเล่าประสบการณ์และวิธีดูแลรักษาแผลให้หายไวๆด้วยนะคะ และต้องไปล้างแผลไหมหลังจากออกรพ. ตรวจแผลไหม หลังจากนั้นต้องทำอะไรบ้าง แชร์ประสบการณ์กันนะคะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงจ้า🙏#เหนือสิ่งอื่นใดตื่นเต้นมากค่ะ❤️

#ทีมสิงหาจ้า กำหนด12 ส.ค 63 หมอนัดผ่า 3 สิงหานี้ เพราะน้องไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ความจริงยังไม่ครบกำหนดแต่คุณหมอเห็นว่าน้ำคร่ำเริ่มน้อยลง และเด็กๆ ตัวโตแน่นไปหมด เลยเลื่อนวันค่ะ

4y ago

อ้อ เลื่อนหรอคะ เหมือนกันเลยค่ะ เรากำหนด12 ส.ค แต่นัดผ่า จันทร์3 ส.ค นี้แล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่า❤️✌️