แพมเพิสเด็กทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แพมเพิสเมอรี่ ฮักกี้ กับมามี่โปโกะสีฟ้าตัวไหนซับซับใส่สบายที่สุดคะเลือกไม่ถูก😅😅 ตอนแรกใช้มามี่ส้มกับเบบี้เลิฟเขียวไม่ค่อยดีเลยอยากเปลี่ยนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยใช้ฮักกี้แล้วส่วนตัวคิดไม่ค่อยซึมซับดี แต่ข้อดีคือนางนุ่มมากไม่มีรอยแดงเลย ส่วนมามี่เราใช้แต่แบบออแกนิกส่วนตัวคือดีทุกอย่าง แต่ตรงเทปติดเวลาน้องดิ้นมากๆขาน้องแดง

มามี่โพะโคะค่ะสีฟ้า