เพศสัมพันธ์หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราผ่าคลอดได้ประมาน3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาตั้งแต่คลอด แต่เรากินยาคุมอยู่มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนยังไม่มาคือไข่ยังไม่ตกค่ะ โอกาสตั้งท้องมีน้อย แต่ถ้าเมนมาเมื่อไหร่ คือไข่เริ่มตกแล้ว โอกาสตั้งครรภ์สูง

4y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆ