ปวดบริเวณท้องน้อย ท้องแข็งเป็นพักๆ25+1W

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้องได้25+1w วันนี้มีอาการปวดท้องบริเวณท้องน้อยท้องแข็งเป็นพักๆจะลุกจะเดินท้องก็แข็งขึ้นปวดหน่วง แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมุกเลือดนะคะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะเกิดจากอะไรคะทำไมถึงปวดแบบนี้ ท้องแรกด้วยจ้าขอคำปรึกษาจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ควรไปหาหมอค่ะ. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ไปมาวันนี้แร้วจ้า หมอก็บอกมาแบบนี้จ้า แต่ตอนนี้ปลอดภัยแร้วจ้า