วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า อายุครรภ์38สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูก 2750 ถือว่าน้อยไหมคะ หรือใครพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างไหมคะ 🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะแม่ หมอบอกตอนคลอดน้องต้องมีน้ำหนักไม่น้อยกว่า2500และไม่มากกว่า4000กรัม บ้านนี้จะคลอดเองยังอยากให้น้ำหนักน้องไม่เกิน3000กรัมเลยกลัวคลอดยาก ของเรา38วีค2808

1y ago

แม๊ น้องออกมาเอากระเป๋าไปโรงเรียนได้เลย😆 ขอให้การคลอดราบรื่นนะคะ

ไม่น้อยน่ะแม่กำลังดีเลย บ้านนี้36+2ไปหาหมอมาเมื่อเช้าหมอบอกนำ้หนักน้อง3000จากนี้จนคลอดน้องอาจหนักเพิ่มอีก

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะแม่ ถามหมอเขาก็บอกดูไม่ได้คะดูได้แค่ว่าเด็กกับหัวหรือยัง

1y ago

หมอจะซาวดูให้ตอน38wค่ะแม่ เราก็พึ่งได้ดู

กำลังดีคะแม่บ้านนี้39+2น้ำหนักน้อง4,293gกะจะคลอดเองแต่หมดสิทแล้วค่ะท้องแรกด้วยต้องผ่า

1y ago

บ้านนี้ไม่ไหวค่ะผ่ากลัวเจ็บหลายรอบจะเจ็บก็เจ็บทีเดียวเลยอีกอย่างแฟนกลัวแม่ไม่มีแรงพอเบ่งค่ะเลยจะผ่าคลอดเอาจะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกพ่อเค้าห่วงมากค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกด้วย

เรา อายุ ครรภ์ 37 week ซาวล่าสุด 3 โลกว่า เรากินไข่ วันละ 2 ฟอง เช้า 1 เที่ยง 1 ทุกวัน คะ🥰

ถ้าคลอดเองกำลังดีเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คลอดเองค่ะ🙏🏻

กำลังพอดีค่ะไม่น้อย

เท่าเราเลยค่ะ

กำลังดีค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ