สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีใครเท้าบวมแบบนี้บ้าง จะเป็นอะไรรึป่าวบวมแบบนี้ ตอนนี้แม่ท้องได้ 26w4d จ้า แบบนี้ปกติไหมอ่ะ คนเห็นมีแต่บอกว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ลองกดดูค่ะ ถ้าบุ๋มค้าง ไปหาหมอทันที เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

3y ago

เป็นไปได้ค่ะ เลือดไหลเวียนไม่สะดวก