เรื่องคลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีความกังวนนึดนึง จะฝากพิเศษหรือธรรมดาดีคะ. ตอนนี้อายุครร 35สัปดาแล้ว ถ้าฝากพิเศษใส่ซอง 5000 แต่ก็อยากเซฟค่าใช้จ่ายด้วยคะ #ขอคำตอบปลึกษาของแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าแม่พอจ่ายไหวยิ่งถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐอยากให้แม่ฝากพิเศษไปเลยคุณหมอจะได้ดูแลเราตลอดกสรคลอดน้องดีกว่าเยอะค่ะ

ถ้ามีกำลังพอก็ฝากพิเศษเถอะค่ะ