สอบถามเรื่องยา

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีว่ายาที่หมอให้มากินทุกเช้าเย้น ยามันหมดอ้ะค่ะ หมอนัดเมื่อวันที่15ที่ผ่านมา. หมอไม่ได้ให้ยามาเพิ่ม ยาหมดแบบนี้เราต้องไปขอยากับหมอไหมค่ะ ยาบำรุง ยาแคลเซียม ยาวิตมินอะไรประมานนี้อ่ะค่ะ. #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่น้องจะ 9 เดือนแล้ว หมอให้มากินแค่ 3 เดือนหลังจากนั้นซื้อกินเองค่ะ

เราไปขออนามัยใกล้บ้านค่ะ พยาบาลบอกว่าขอได้เราก็ไปขอทุกครั้งที่จะหมด

ซื้อกินเอง