ท้อง4 ดือนกว่า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องได้4เดือนกว่าๆ ลูกนน.224 กรัม ถือว่าน้อยไปม้ายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😃❤️

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้ำหนักจะอยู่ที่ 300-360 กรัมค่ะ แม่ต้องบำรุงเพิ่มขึ้น โดยการเน้นทานโปรตีนให้มากกว่าอย่างอื่น เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นมจืดหลากหลายยี่ห้อ กล้วยน้ำหว้า

ของเราตอนท้องได้6-7เดือน น้องน้ำหนักแค่711กรัมเอง ตอนนี้ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน39วีค น้ำหนักน้องอยู่3,189กรัม