สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้อง 7 เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเองจ้า #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถึงท้องเล็กแต่ถ้าน้องน้ำหนักตัวดีตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะ

7เดือนเหมือนกัน จ้า