สอบถามกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ถ้าเราถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะอยากออกมาไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินคุณหมอเขาจะทำยังไงกับเราคะ อีกไม่กี่วันจะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะอยากออกมาเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนัดหมอค่ะ หมอจะกระตุ้นให้ค่ะ รอได้ไม่เกิน 42 w ค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรค่ะ