ฮอร์โมนความเป็นคุณแม่เริ่มพุ่งพรวด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ฮอร์โมนความเป็นคุณแม่เริ่มมาแล้ว สิวบุกหน้าจนแทบจะไม่กล้าออกไปไหน หน้าดูคล้ำโทรมมากๆ อยากจะสอบถามว่า ใช้ครีมซองในเซเว่นช่วยบรรเทาได้มั้ยคะ?? #สอบถามผู้รู้ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หายหรอกคะ..คลอดแล้วจะกลับมาปกติ..

4y ago

ฮอร์โมนรุนแรงเหลือเกินจ้าบ้านนี้ สิวบุกแรงมาก

ไม่หายจ้า

4y ago

จร้า 🥰