36 weeks ลูกดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้36 weeks แล้ว รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบามากคะ แต่สะอึกบ่อย เวลาลูกเคลื่อนไหวตัว เคลื่อนตัวบ่อยอยู่นะคะ เราจะรู้สึกตลอด แต่ดิ้นเบา เราต้องเอามือจับท้อง ถึงจะรู้สึกได้ว่าน้องดื้นอยู่ แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่า อายุครรภ์ก็ไล่เลี่ยกับแม่เลย เราก็นับเหมือนเดิมค่ะ หลังอาหารสองชั่วโมง/10ครั้ง เบาก็นับค่ะ