ตรวจไม่ท้องแต่มีอะรัยดุ๊บๆในท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คือปกติเปนคนประจำเดือนมาไม่ปกติอ่ะนะคะ บางที 2เดือนมา 3 เดือนมา แต่นี้ไม่มา5เดือนละ ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้อขึ้นขีดเดียว แต่ความรู้สึก มันเหมือนมีอะรัยมาดุ๊บๆในท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้หมอตรวจดีกว่าคะไม่มา5เดือนเลยหรอคะน่าจะมีปัญหากับมดลูกคะ รักษาตั้งแต่เริ่มจะได้มีน้องได้ไม่มีปัญหาจ้า

มีปัญหามดลูกแล้วค่ะ คนท้องจะมีฮอโมนสูงมาก ยังไงตรวจแล้วต้องเจอ หาหมอด่วนเช็คมดลูก

อาจจะเป็นมดลูกขยับก็ได้จร้า ถ้าให้แน่ใจตรวจกับหมอดีสุดค่ะ