แผลฝีเย็บปริไหมละลายละลายหมด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คลอดน้องได้12วันแล้วตอนนี้ไหมละลาย ละลายหมดแล้วแต่แผลยังไม่หายแถมแผลปริไปหาคุณหมอ คุณหมอจะให้เย็บแผลใหม่ เจ็บไหมค่ะ? คุณหมอจะฉีดยาชาหรือว่าเย็บสดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คงต้องฉีดยาชาแหละค่ะ คงไม่เจ็บสด ไหมละลายเร็วมาก