นอนห้องแอร์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เลิกให้น้องใส่ถุงมือถุงเท้าตอนนอนห้องแอร์กันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 2 เดือนกว่าแล้วเวลานอนห้องแอร์ยังให้น้องใส่ถุงมือถุฃเท้าอยู่เลยค่า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนห้องแอร์ใส่แต่ถุงเท้าไม่ใส่ถุงมือค่ะน้องได้2เดือน21วัน

5y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยจ้า