จัดฟัน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์ จัดฟันได้ไหมค่ะ.

11 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอค่ะ แต่แม่บ้านนี้เคยจัดฟัน แล้วตอนท้องหมอไม่รู้เพราะท้องเล็กมาก มารู้ตอนใกล้คลอดแล้ว หมอบ่นใหญ่เลยว่าทำไมไม่บอก มันมีผลกระทบหลายอย่าง แล้วหมอก็บอกว่าคลอดแล้วค่อยมาหาหมอ ระหว่างท้องหมอไม่ทำอะไรให้ค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะทำเเล้วก็จะปวดฟันทำให้กินอาหารลำบากกลัวจะมีผลกระทบกับน้องค่ะ เพราะน้องต้องได้รับสารอาหารค่ะ

หมอไม่แนะนำแน่ๆค่ะ ขนาดจัดอยู่ก่อนท้องทุกวันนี้ยังได้แค่เปลี่ยน​ยางเลยค่ะ หลังคลอดหมอบอกค่อยทำใหม่อีกที

ทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ ถ้าจัดฟันอยุ่แล้วไม่เป็นไร รอคลอดแล้วค่อยติดเครื่องมือนะคะแม่

เราทำก่อนท้อง ไปเปลี่ยนเครื่องมือทุกเดือนหมอก้อไม่ได้ว่าไรนะ

มันต้องเครียช่องปากนะคะ ทำหลังคลอดดีกว่าคะ หมอคงไม่แนะนำ

ไม่แนะนำค่ะแม่ ถ้าจะจัดรอหลังคลอดดีกว่า

รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ

ต้องรอหลังคลอดค่ะ