เสื้อผ้าลูกน้อย??

สอบถามแม่ๆหน่อยค้าบ เด็กแรกเกิดซื้อเสื้อ3เดือนให้น้อง จะใหญ่ไปไหมค้าตัวเราก็กลัวว่าจะใหญ่ไปแต่บางคนก็บอกว่าน้องตัวโตเร็ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่หรอกค่ะ น้องโตไวจริงๆค่ะ บางตัวใส่แค่ครั้งเดียวจะเอามาใส่อีก ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อของเด็ก 3-6 เดือนเลยค่ะใส่ได้ยาวนานค่ะ

ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กแรกเกิดจะโตไวมากค่ะ

เราซื้อไซซ์ 66 ค่ะ 2 เดือนก็ใส่ไม่ได้แล้ว ?

โตไวจริงค่ะ