ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า รพ.รัฐ เป็นเหมือนกันทุก รพ. เลยไหมค้ะ ที่ไม่ยอมบอกเพศน้องว่าผญ. หรือ ผช. ไปซาวด์ตั้งแต่6week จนตอนนี้32week แล้ว หมอหรือพยาบาลที่ซาวด์ไม่ยอมบอกว่าเพศอ่ะไร พอถามว่าเพศอะไร หมอหรือพยาบาลจะทำหน้าไม่พอใจ พูดไม่ดี ตลอดเลยค่ะ #ตอนนี้อยากรู้เพศน้องมากได้แต่รอลุ้น ?

1 ตอบกลับ

ไม่ทุกทีหรอกค่ะ บ้านนี้ฝากสองท้องหมอบอกเพศ น้ำหนักทุกครั้ง แล้วก็ชัวด้วยบอกได้หญิงก็ได้หญิง บอกได้ชายก็ได้ชายค่ะ