ท้อง7เดือนแต่น้ำหนักลด

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะตอนนี้ท้องได้7เดือนช่วง2-4เดือนแรกน้ำหนักขึ้นปกตินะค้ะ พอเข้าเดือนที่6-7นี่มีความรุ้สึกว่าน้ำหนักลดค้ะเรยไปชั่งดูน้ำหนักลงไปเกือบ5กิโลจะมีผลอะไรมั้ยค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารเพิ่ม นน ด่วนค่ะ