ห้ามขี่มอไซต์อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ว่าครรภ์กี่วีค หมอถึงห้ามขี่มอไซต์ หรือซ้อนท้ายมอไซต์คะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ห้ามนะคะ ส่วนมากกลัวอันตรายพวกประสบอุบัติเหตุ และที่ห้ามคือคนที่เสี่ยงแท้ง เคยแท้งมาก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ห้ามนะคะ เราขับได้ถึงวันคลอดเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ