น้ำหนักลูกที่อัลตร้าซาวนด์ทางหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า น้ำหนักลูกที่อัลตร้าซาวนด์ทางหน้าท้อง ตรงกับน้ำหนักลูกตอนที่คลอดออกมาไหมคะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 35 wk+5 วัน น้ำหนักลูก 2355 กรัม หมอบอกให้เพิ่มเนื้อ นม ไข่อีกน่ะค่า

1 ตอบกลับ

ออกมาใกล้เคียงกันค่ะ กินไข่ต้ม นม กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะแม่