เครื่องฟังเสียงเต้นของหัวใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า คืออยากทราบว่าเครื่องฟังเสียงเต้นของหัวใจจำเป็นมากน้อยขนาดไหนค่ะ พอดีเรากำลังตัดสินใจอยู่ว่าควรจะซื้อไหมอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกว่าจะซื้อเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือนอยู่ แล้วก็ดิ้นเก่ง ดีดมาก ช่วงนี้ใกล้คลอดหมอนัดซาวด์เดือนพบ 2 รอบ เห็นลูกบ่อยๆ ก็เลยไม่ได้ซื้อค่ะ